02/12/2024 08:31
Căn cứ Quyết định số 534/QĐ-ATTP ngày 14/11/2024 của Cục An toàn thực phẩm về việc Ban hành Bảng điểm kiểm tra và phân công kiểm tra chéo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm của Sở Y tế (có Phòng an toàn thực phẩm trực thuộc Sở), Sở An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh/thành phố trực thuốc Trung ương năm 2024).
Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh - Chi cục trưởng, Chi cục ATVSTP tỉnh Thái Bình
tặng tranh lưu niệm cho Chi cục ATVSTP tỉnh Đắk Lắk.
Ngày 27/11/2024, Đoàn công tác Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Thái Bình đã có buổi làm việc tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk về việc thực hiện kiểm tra chéo công tác kiểm tra an toàn thực phẩm năm 2024.
Tham dự buổi kiểm tra, về phía Chi cục ATVSTP tỉnh Đắk Lắk có Ông Y Lâm Niê, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cùng tập thể lãnh đạo, công chức các phòng chuyên môn nghiệp vụ.
Về phía đoàn kiểm tra của Chi cục ATVSTP tỉnh Thái Bình gồm 06 thành viên do Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh - Chi cục trưởng làm Trưởng đoàn kiểm tra cùng với lãnh đạo, quản lý các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Chi cục.
Kiểm tra chéo tại Chi cục ATVSTP tỉnh Đắk Lắk
Tại buổi làm việc, Chi cục ATVSTP tỉnh Thái Bình đã kiểm tra hồ sơ thực tế việc thực hiện chỉ tiêu kế hoạch hoạt động trong năm 2024 để chấm điểm như sau: Công tác chỉ đạo liên ngành; Công tác phối hợp liên ngành; Công tác quản lý an toàn thực phẩm; Triển khai tháng hành động; Công tác Thông tin, Giáo dục và Truyền thông; Công tác công tác giám sát ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm và sẵn sàng ứng phó khi xảy ra NĐTP; Công tác Thanh tra, kiểm tra; Công tác báo cáo, lưu trữ hồ sơ; Các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ và sáng kiến cải tiến của Chi cục ATVSTP tỉnh Đắk Lắk.
Kết luận tại buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra Chi cục ATVSTP tỉnh Thái Bình đánh giá cao công tác triển khai các hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn của Chi cục ATVSTP tỉnh Đắk Lắk. Tổng số điểm Chi cục ATVSTP tỉnh Đắk Lắk đạt được là 97 điểm (Trong đó: điểm đạt là 95/100 điểm, điểm thưởng: 2 điểm). Xếp loại xuất sắc.
Kết thúc kiểm tra, lãnh đạo và công chức hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, trao đổi những cách làm hiệu quả để áp dụng tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương.
PHÒNG NGHIỆP VỤ
CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Facebook
Tweet
Mail
Google-plus
Các tin khác