Lớp tập huấn có khoảng 40 người bao gồm: Lãnh đạo phòng Thông tin Truyền thông, Lãnh đạo phòng Quản lý Ngộ độc, Lãnh đạo phòng Thanh tra của Chi cục ATVSTP; đại diện Lãnh đạo Phòng Y tế/Trung tâm Y tế dự phòng huyện Cần Giờ đại diện Ủy ban nhân dân xã phụ trách An toàn thực phẩm; đại diện ban quản lý chợ đại diện Tổ trưởng tổ dân phố đại diện các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống và các người dân trên địa bàn huyện cần Giờ cùng đến tham dự.
Ông Dương Phát Chiếu - Trưởng phòng Quản lý ngộ độc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TPHCM hướng dẫn phòng, chống ngộ độc do ăn So biển.
Bà Liêu Ngọc Lợi - Phó trưởng phòng thanh tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TPHCM hướng dẫn một số nội dung xử phạt vi phạm hành chính trong sản xuất,
kinh doanh thực phẩm tươi sống theo Nghi định 178/2013/NĐ-CP.
Buổi tập huấn đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 10h30 cùng ngày. Qua đó, góp phần cung cấp thông tin giúp cho cán bộ quản lý An toàn thực phẩm, người dân phân biệt được con so và con sam, các quy định xử phạt hành chính, các biện pháp xử phạt….từ đó nhận thức và không sử dụng con so tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc./.