24/03/2020 12:00
Sáng ngày 20/3/2020, tại Hội trường Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk, Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế.
Đ/c Nguyễn Thị Xuân Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, PGĐ Sở Y tế phát biểu và chỉ đạo Đại hội
Tại Đại hội đồng chí Trần Văn Tiết - Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ IV (2017 -2020) thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả đã đạt được và chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi bộ, đồng thời xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ mới.
Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thủy - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã làm được trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm và giải quyết công tác tố tụng của hai đơn vị, đồng thời có ý kiến chỉ đạo đối với Chi bộ trong công tác lãnh đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.
Trong Đại hội Các đồng chí đã có ý kiến tham gia đóng góp vào báo cáo Chính trị của Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trình Đại hội Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời đề xuất một số giải pháp, phương hướng, các chỉ tiêu chủ yếu để đáp ứng nhu cầu công tác bảo đảm An toàn thực phẩm và công tác tố tụng trong tình hình mới.
Toàn cảnh Đại hội Chi cục ATVSTP nhiệm kỳ 2020 - 2022
Đồng chí Lê Thị Châu - Bí thư Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, thay mặt Đoàn chủ tịch phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thủy và ghi nhận ý kiến phát biểu của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Đại hội bầu ra Cấp ủy Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đảm bảo sự kế thừa, đồng thời lựa chọn những gương mặt mới tiêu biểu, đáp ứng tiêu chuẩn nhân sự, có đủ năng lực, trình độ, có trách nhiệm chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: Lê Thị Châu, Bùi Bình Trung, Nguyễn Thị Lệ Phi. Đồng chí Lê Thị Châu được Đại hội bầu chức Bí thư Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Cấp ủy khóa mới nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội
Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đại hội Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra. Đại hội Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 11h30p cùng ngày.
Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đắk Lắk
Một số hình ảnh tại Đại hội
Facebook
Tweet
Mail
Google-plus
Các tin khác
- Triển khai giám sát mối nguy ô nhiễm thực phẩm đợt 3 năm 2024 ( 16/12/2024)
- Kiểm tra An toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đợt 2, năm 2024 ( 13/12/2024)
- Kết quả kiểm tra ATTP tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và nước đá thực phẩm đợt 2 năm 2024 trên địa bàn tỉnh ( 22/11/2024)
- Giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm trong Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Đắk Lắk (22/11/1904-22/11/2024) ( 22/11/2024)
- Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Đại hội đại biểu các Dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2024 ( 30/10/2024)
- Kiểm tra tình hình thực hiện công tác an toàn thực phẩm tại tuyến huyện năm 2024 ( 29/08/2024)
- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn triển khai Hệ thống báo cáo an toàn thực phẩm trực tuyến cho tuyến huyện ( 04/05/2024)
- Đắk Lắk triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 ( 15/04/2024)
- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 ( 29/01/2024)
- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Đắk Lắk đón tiếp đoàn công tác Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai thực hiện công tác kiểm tra chéo trên địa bàn tỉnh ( 17/11/2023)
- THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỘI THẢO HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CNTT-TT VIỆT NAM LẦN THỨ XXIV “Dữ liệu số và các nền tảng hỗ trợ ra quyết định” Từ ngày 21 - 22/9/2023 ( 20/09/2023)
- Tổ chức Tập huấn chuyên môn nghiệp vụ và tập huấn thanh tra, kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm cho cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, quản lý làm công tác an toàn thực phẩm đóng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk ( 31/08/2023)
- Kết quả giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 tại tỉnh Đắk Lắk ( 19/07/2023)
- Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 ( 06/01/2023)
- Tập huấn công tác kiểm tra và xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm cho tuyến xã năm 2022 ( 12/12/2022)
- CHI BỘ CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TỈNH ĐẮK LẮK TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2022-2025 ( 31/08/2022)
- Phối hợp Trung tâm phát triển nông thôn Tây Nguyên tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho cộng đồng dân cư trong phát triển du lịch tỉnh Đắk Lắk ( 15/07/2022)
- Điều tra, xác minh 01 vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. ( 04/07/2022)
- Tổ chức lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ về an toàn thực phẩm cho công chức, viên chức làm công tác an toàn thực phẩm tại tuyến tỉnh và 15 huyện/thị xã/thành phố ( 06/06/2022)
- Hội nghị trực tuyến triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 tại tỉnh Đắk Lắk ( 18/04/2022)