09/05/2014 12:00
Căn cứ Quyết định số: 26/2005/QĐ-BYT ngày 09/9/2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành “Quy định chức năng, nhiệm vụ , quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Y tế dự phòng Huyện, Quận, Thị xã, Thành phố thuộc Tỉnh”.
CHỨC NĂNG, QUYỀN HẠN VÀ NHIỆM VỤ
KHOA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM, TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN KRÔNG BÔNG
Căn cứ Quyết định số: 26/2005/QĐ-BYT ngày 09/9/2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành “Quy định chức năng, nhiệm vụ , quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Y tế dự phòng Huyện, Quận, Thị xã, Thành phố thuộc Tỉnh”.
Khoa Vệ sinh an toàn thực phẩm – Tổng hợp thuộc Trung tâm Y tế huyện Krông Bông có chức năng, quyền hạn và nhiệm vụ:
1. Thực hiện các dự án của chương trình MTQG vệ sinh an toàn thực phẩm ;
2. Xây dựng kế hoạch, thực hiện báo cáo theo định kỳ và sau mỗi lần triển khai các hoạt động chương trình và của khoa;
3. Quản lý, cấp thủ tục hành chính và tổ chức tập huấn cho tất cả các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện;
4. Tham gia cùng với đoàn thanh kiểm tra liên ngành ATTP của huyện với nhiệm vụ phụ trách chuyên môn, kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện;
5. Tổ chức tập huấn cho các trưởng trạm Y tế chuyên trách VSATTP tuyến xã/thị trấn hàng năm;
6. Tổ chức truyền thông các thông điệp ATTP trên địa bàn huyện.
TRƯỞNG KHOA
Ks. Lê Thị Thu Hằng
Facebook
Tweet
Mail
Google-plus
Các tin khác