28/04/2017 12:00
Sáng 25/4/2017, Ủy ban nhân dân thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana đã tổ chức lễ Phát động hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng chống ngộ độc rượu”. Hơn 200 học sinh, người dân và chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm đã tham gia.
Học sinh, người dân và chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn thị trấn Buôn Trấp tham gia Lễ phát động
Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo ATTP thị trấn Buôn Trấp đã nhấn mạnh về mối nguy hại của thực phẩm không an toàn đối với sức khỏe con người. Kêu gọi các đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm nêu cao vai trò và trách nhiệm trong bảo vệ lợi ích, sức khỏe người tiêu dùng. Khuyến khích nhân dân cùng đấu tranh, đẩy lùi các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm.
Nhằm tăng cường công tác quản lí nhà nước về an toàn thực phẩm, ban chỉ đạo An toàn thực phẩm thị trấn Buôn Trấp sẽ tăng cường tổ chức thanh tra kiểm tra việc sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, đặc biệt là mặt hàng rượu trên địa bàn từ nay cho đến hết tháng 5 năm 2017.
Sau Lễ phát động, các đại biểu đã cùng diễu hành trên các trục đường chính của thị trấn Buôn Trấp để lan tỏa chủ đề của Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 tới mọi gia đình và toàn xã hội./.
Tin, ảnh: Nguyễn Xuân Hoàng
Phòng TT-GDSK, Trung tâm Y tế Krông Ana
Facebook
Tweet
Mail
Google-plus
Các tin khác