13/04/2020 10:05
BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TĂNG CƯỜNG
CÔNG TÁC KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
TẠI CĂNG TIN
Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk không chỉ quan tâm chăm sóc sức khỏe mà còn quan tâm đến từng bữa ăn của người bệnh. Trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp tính do chủng vi rút Corona mới (2019-nCoV). Để đảm bảo bữa ăn an toàn và hợp vệ sinh, phòng lây nhiễm dịch bệnh nCoV, bệnh viện tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm căng tin. Hướng dẫn căng tin thường xuyên lau nền nhà, tay nắm cửa, bàn ghế, dụng cụ vận chuyển, đựng thức ăn...bằng các chất tẩy rửa như xà phòng hoặc các dung dịch khử khuẩn thông thường khác; Hướng dẫn nhân viên chế biến thức ăn và phục vụ tại căng tin đeo khẩu trang đúng cách và vệ sinh cá nhân (rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước hoặc bằng dung dịch rửa tay có chứa cồn, đặc biệt sau khi hắt hơi, ho hoặc chùi mũi; che mũi, miệng khi có hắt hơi và ho, vứt các khăn giấy lau mũi miệng vào thùng rác riêng có nắp đậy);
Trước cửa nhà ăn luôn có đủ nước sạch và xà phòng rửa tay, khách đến ăn được hướng dẫn rửa tay trước và sau khi ăn.
Nguyễn Thị Thanh – Phòng Điều Dưỡng
Facebook
Tweet
Mail
Google-plus
Các tin khác