03/05/2017 12:00
Sáng 11/4, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện Krông Bông đã tổ chức hội triển khai tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 2014, với chủ đề “ an toàn thực phẩm thức ăn đường phố”.
Tham dự hội nghị có Ông Đinh Văn Long – phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo VSATTP cùng lãnh đạo các phòng, ban và lãnh đạo 14 xã, thị trấn. Báo cáo tại hội nghị trong năm 2013, huyện đã tổ chức được 46 lượt đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành từ huyện đến xã với 624 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và bếp ăn tập thể được kiểm tra. Kết quả 452 cơ sở đạt yêu cầu; 172 cơ sở vi phạm bịxử phạt với tổng số tiền 38 triệu đồng và tiêu hủy 55 sản phẩm hết hạn, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và đề ra một số mục tiêu trong tháng hành động như :Tập trung thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh đường phố; Phấn đấu 85% cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm ký cam kết chấp hành đầy đủ về đảm bảo an toàn thực phẩm; Không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào trong tháng hành động và trong năm 2014.
Các đại biểu về tham dự hội nghị tháng hành động VCLVSATTP 2014.
Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Đinh Văn Long nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản lý ATTP trên địa bàn, đặc biệt trong Tháng hành động cần đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông đến người dân, tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm. Yêu cầu các cơ quan ban ngành của huyện phối hợp chặt chẽ, cùng với UBND các xã, thị trấn quản lý tốt ATTP đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Tuyệt đối, không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào trong tháng hành động và trong năm 2014./.
Cn. Lê Thị Thu Hằng – TTYT Krông Bông
Tham dự hội nghị có Ông Đinh Văn Long – phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo VSATTP cùng lãnh đạo các phòng, ban và lãnh đạo 14 xã, thị trấn. Báo cáo tại hội nghị trong năm 2013, huyện đã tổ chức được 46 lượt đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành từ huyện đến xã với 624 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và bếp ăn tập thể được kiểm tra. Kết quả 452 cơ sở đạt yêu cầu; 172 cơ sở vi phạm bịxử phạt với tổng số tiền 38 triệu đồng và tiêu hủy 55 sản phẩm hết hạn, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và đề ra một số mục tiêu trong tháng hành động như :Tập trung thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh đường phố; Phấn đấu 85% cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm ký cam kết chấp hành đầy đủ về đảm bảo an toàn thực phẩm; Không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào trong tháng hành động và trong năm 2014.
Các đại biểu về tham dự hội nghị tháng hành động VCLVSATTP 2014.
Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Đinh Văn Long nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản lý ATTP trên địa bàn, đặc biệt trong Tháng hành động cần đẩy mạnh hơn nữa công tác truyền thông đến người dân, tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm. Yêu cầu các cơ quan ban ngành của huyện phối hợp chặt chẽ, cùng với UBND các xã, thị trấn quản lý tốt ATTP đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Tuyệt đối, không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào trong tháng hành động và trong năm 2014./.
Cn. Lê Thị Thu Hằng – TTYT Krông Bông
Facebook
Tweet
Mail
Google-plus
Các tin khác
- Kết quả giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 tại huyện Lắk ( 14/07/2022)
- Huyện Lắk: Hưởng ứng “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2022 ( 20/04/2022)
- Ban Chỉ đạo bảo đảm An toàn thực phẩm huyện Lắk làm việc với Đoàn kiểm tra liên ngành số 02 và kết quả thực hiện trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 ( 13/07/2021)
- Kết quả triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại huyện Buôn Đôn ( 13/07/2021)
- Kết quả thực hiện trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 và Bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Cư M’gar ( 13/07/2021)
- Kết quả triển khai trong “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại huyện Ea Súp ( 13/07/2021)
- Huyện Cư Kuin tăng cường công tác tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tháng hành động “vì An toàn thực phẩm” trong năm 2021 ( 13/07/2021)
- Công tác tổ chức Tháng hành động “vì an toàn thực phẩm” năm 2021 tại huyện Ea H’leo trong tình hình mới ( 13/07/2021)
- Huyện Krông Bông tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành dộng vì an toàn thực phẩm” năm 2021 ( 17/06/2021)
- Huyện Lắk giám sát an toàn thực phẩm tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2021 ( 29/04/2021)
- NĐTP do ăn sắn luộc, 03 trẻ tại huyện Lắk nhập viện trong đó 01 trẻ tử vong ( 27/06/2020)
- Kết quả kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Hội nghị “ Gặp gỡ địa phương – Ngoại giao đoàn ’’ ( 03/05/2017)
- Ăn thịt cóc, một trẻ tử vong ( 03/05/2017)
- Ăn thịt nưa, 11 người nhập viện vì bị nhiễm độc ( 03/05/2017)
- Huyện Krông Bông tổ chức tập huấn kiến thức và ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở thực phẩm năm 2014 ( 03/05/2017)
- UBND huyện Krông Búk tổ chức lễ phát động Tháng hành động VCLVSATTP năm 2014 ( 03/05/2017)
- TP. Buôn Ma ThThuột trên 90% dịch vụ ăn uống được kiểm tra vi phạm điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm ( 03/05/2017)
- Các đại biểu và các tầng lớp nhân dân tham dự Lễ phát động. Tham dự Lễ phát động có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố, các phòng, ban, đoàn thể cùng đại diện các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm và đông đảo c ( 03/05/2017)