11/12/2024 08:31
Căn cứ Quyết định số 534/QĐ-ATTP ngày 14/11/2024 của Cục An toàn thực phẩm về việc Ban hành Bảng điểm kiểm tra và phân công kiểm tra chéo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm của Sở Y tế (có Phòng an toàn thực phẩm trực thuộc Sở), Sở An toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh, Ban Quản lý An toàn thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh/thành phố trực thuốc Trung ương năm 2024).
Ngày 06/12/2024 Chi cục ATVSTP Đắk Lắk đã tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại tỉnh Thanh Hóa theo Quyết định số 481/QĐ-CCATVSTP ban hành ngày 29/11/2024 do Chi cục ATVSTP Đắk Lắk ban hành về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác thực hiện kế hoạch an toàn thực phẩm năm 2024 tại tỉnh Thanh Hóa.
Chi cục ATVSTP Thanh Hóa tặng quà lưu niệm Chi cục ATVSTP Đắk Lắk
Nội dung kiểm tra gồm các phần: Công tác chỉ đạo liên ngành; Công tác phối hợp liên ngành; Công tác quản lý an toàn thực phẩm; Triển khai tháng hành động; Công tác Thông tin, Giáo dục và Truyền thông; Công tác công tác giám sát ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm và sẵn sàng ứng phó khi xảy ra NĐTP; Công tác Thanh tra, kiểm tra; Công tác báo cáo, lưu trữ hồ sơ; Các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ và sáng kiến cải tiến của Chi cục ATVSTP tỉnh Đắk Lắk.
Đoàn kiểm tra của Chi cục ATVSTP tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra các nội dung triển khai công tác bảo đảm ATTP tại Chi cục ATVSTP Thanh Hóa và căn cứ vào bảng điểm kiểm tra chéo do Cục ATTP đưa ra để đối chiếu và thực hiện chấm điểm. Kết thúc buổi kiểm tra, Chi cục ATVSTP tỉnh Đắk Lắk thống nhất chấm tổng số điểm kiểm tra của Chi cục ATVSTP Thanh Hóa là 96 điểm (Trong đó: điểm đạt là 95/100 điểm, điểm thưởng: 01 điểm). Xếp loại xuất sắc.
Kết thúc kiểm tra, lãnh đạo và công chức hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, trao đổi những cách làm hiệu quả để áp dụng tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương.
PHÒNG NGHIỆP VỤ
CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Facebook
Tweet
Mail
Google-plus
Các tin khác